ระยะเวลา: กำหนดวันเอง กี่วันก็ได้ จำนวนสมาชิก: กลุ่มส่วนตัว ติดต่อหยกได้เลยค่ะ คนพาเที่ยว: หยกพาเที่ยวเองค่ะ การเดินทาง: รถส่วนตัวตลอดทริป ทริป: ออกแบบทริปใหม่ เว่อร์ชั่นคุณ ทริปนี้เน้น: ตามใจเพื่อนๆ เลยค่ะ
  • ภาพรวม
  • แผนการเดินทาง

รับจัดทัวร์ส่วนตัว เที่ยวจอร์แดน

ปรับแต่งแผนการเที่ยวได้ตามใจ ให้ตรงใจเพื่อนๆ มากที่สุด

ติดต่อหยกที่ trips@sanooktiew.com เพื่อออกแบบทัวร์ส่วนตัว ในรูปแบบเฉพาะของเพื่อนๆ และจัดทำใบเสนอราคา

 

แผนการเดินทางที่เพื่อนๆ จะได้เห็นนี้ เป็นเพียงแผนการเที่ยวคร่าวๆ ที่เพื่อนๆ สามารถติดต่อหยกเข้ามาเพื่อจัดแต่งและออกแบบแผนการเที่ยว รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่อยากทำในทัวร์ส่วนตัวนี้ ให้โดนใจมากที่สุด อีเมลมาหาหยกได้เลยค่ะ มาพูดคุยกัน เริ่มกระบวนการของทัวร์เที่ยวในรูปแบบที่เพื่อนๆ ต้องการด้วยกันเลยค่ะ

 

มีเพื่อนๆ หลายท่านให้ความสนใจ หลังจากอ่านรีวิวการท่องเที่ยวของหยก ที่มีรูปแบบที่ค่อนข้างลุย ไปในที่ๆ มีนักท่องเที่ยวน้อยๆ ชอบขวนขวายหาสถานที่เที่ยวใหม่ๆ และได้เที่ยวได้สัมผัสแต่ละที่แบบเต็มๆ บอกว่า “ดูสนุกมากๆ เป็นสไตล์การท่องเที่ยวที่หายาก ไม่ค่อยมีใครเที่ยวแนวนี้กัน และอยากให้หยกจัดทริปพาเที่ยว” ในที่สุด หยกได้จัดทัวร์พาเที่ยวแล้วนะคะ เย้ๆๆ หยกเลยถือโอกาสนี้ ทำโพสต์ถึงเหตุผลที่หยกจัดทริป ทำไมทัวร์ของหยกจึงแตกต่าง และ ทำไมต้องมาเที่ยวกับหยก? มาไว้ที่นี้ค่ะ มาร่วมทริปร่วมสนุกด้วยกันนะคะ

* แผนการเดินอาจมีการเปลี่ยนและ/หรือปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับสถานการณ์ ณ ขณะนั้น

แผนการเดินทาง ลุย!

Day 1

เดินทาง Bangkok, Thailand - Amman, Jordan

เดินทางด้วยสายการบินที่เพื่อนๆ จองมา กิจกรรมวันนี้ ขึ้นกับเวลาที่บินมาถึงจอร์แดนนะคะ

Day 2

Amman - Umm Qais - Ajloun Castle - Dead Sea

เดินทางจาก Amman ไปเที่ยวชมโบราณสถาน Umm Qais และ Ajloun Castle ก่อนเดินทางเข้าสู่ Dead Sea เพื่อค้างคืน

Day 3

Dead Sea | Dead Sea Museum + Dead Sea Panoramic Complex Restaurant + เล่นน้ำ เดินเล่น พอกโคลน

09.15 น. Dead Sea Museum — 12.00 น. Dead Sea Panoramic Complex Restaurant — 15.30 น. เล่นน้ำ เดินเล่น พอกโคลน ที่ Dead Sea

Day 4

Dead Sea - Wadi Rum | Camel riding

06.30 น. ออกเดินทางสู่ Wadi Rum — 10.30 น. รถมารับจาก Wadi Rum Visitor Center มุ่งหน้าเข้าสู่ Camp แล้วทานอาหารเที่ยวกันที่ camp ท่ามกลางทะเลทราย — 13.00 น. Camel riding 4 ชั่วโมง 18.00 น. ทานอาหารเย็นกันที่ camp เคล้ากับบรรยากาศของทะเลทรายยามค่ำคืนกับดวงดาวสวยงามเต็มท้องฟ้า

Day 5

Wadi Rum - Aqaba | Snorkeling

07.00 น. เดินทางสู่ Aqaba — 10.00 น. ล่องเรือกระจก ชมความสวยงามใต้ท้องทะเล และ/หรือ ดำน้ำตื้น ชมความสวยงามใต้ท้องทะเลของ Red Sea อย่างใกล้ชิด และทานอาหารเที่ยงแบบ BBQ กันบนเรือ — 16.00 น. เล่นน้ำ เดินเล่นริมชายหาด

Day 6

Aqaba - Petra, Petra by Night

06.30 น. เดินทางสู่ Petra — 09.00 น. เที่ยวชมความมหัศจรรย์ของ Petra จะเดินเล่น หรือ ขี่อูฐ ขี่ลาก้นได้ตามสบายเลยค่ะ — 20.30 น. Petra by night

Day 7

Petra - Shobak Castle - Al Karak Castle - Amman

07.00 น. เดินทางไปชม Shobak Castle — 10.00 น. เดินทางไปชมความงามของปราสาทอีกแห่ง กับ Al Karak Castle — 16.00 น. เดินทางเข้าสู่ Amman

Day 8

Amman | Amman Citadel, Roman Theater และ ช้อปปิ้ง

วันนี้เราจะเที่ยว Amman และ ช้อปปิ้งกันทั้งวันเลยค่ะ ก่อนเดินทางกลับประเทศด้วยเที่ยวบินรอบค่ำ